Cách lấy lại mật khẩu Goo88

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta vô tình quên mất mật khẩu cổng game Goo88 trong tài khoản cổng game lại có một số tiền khá là lớn thì thật đáng tiếc đúng không nào. Vậy lên bài viết hôm này sẽ giúp mọi người cách lấy lại mật khẩu Goo88. Hãy theo dõi, tìm hiểu nội dung bài viết để sau này có thể mọi người sẽ áp dụng đến.

Mọi người đừng lo lắng khi mất, quân mật khẩu cổng game Goo88 vì lấy lại rất đơn giản chỉ cần thực hiện vài thao tác là mọi người lấy lại thôi. Tất cả mọi thông tin, số tiền có trong tài khoản cổng game đều được đảm bảo đầy đủ nhất. Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Những điều kiện khi lấy lại mật khẩu Goo88

Muốn lấy lại mật khẩu trước tiên mọi người cần tìm hiểu những điều kiện có trên Goo88. Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn tài khoản của mọi người, goo88 có những điều kiện sau đây :

  • Trước khi mọi người lấy lại mật khẩu của tài khoản cổng game cần phải có số điện thoại đã đăng ký cổng game trước đó. Vậy lên trước khi đăng ký số điện thoại phải đăng kí số chính chủ và phải hoạt đông nhé.
  • Mọi người nhập mật khẩu sai quá nhiều lần sẽ bị tạm thời khóa tài khoản trong một thời gian nào đó, muốn lấy lại hãy liên hệ với tổng đài CSKH 24/7 nhé.
  • Những tài khoản nào có dấu hiệu lừa đảo, gian lận sẽ bị khóa mật khẩu vĩnh viễn, trường hợp này không bao giờ lấy lại được.

Việc mọi người quên mật khẩu Goo88 hoàn toàn có thể khôi phục được. Miễn là mọi người đáp ứng đủ các yêu cầu của cổng game. Bằng cách liên kết và xác minh thông tin tài khoản một cách an toàn

Các bước lấy lại mật khẩu Goo88

Mọi người lấy lại mật khẩu tài khoản cổng game Goo88 không quá khó đối với mọi người chơi. Tại đây, hệ thống cổng game sẽ tích hợp chức năng hỗ trợ giúp người chơi thay đổi mật khẩu hiện có một cách nhanh chóng. Vì vậy, mọi người cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây, như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng cổng game sau đó vào phần đăng nhập

Bước 2: Ở phần đăng nhập mọi người ấn vào mục quên mật khẩu

Bước 3: Hệ thống yêu cầu mọi người đăng nhập số điện thoại đã đăng ký với cổng game trước đó. Sau đó nhận mã xác nhận gửi về tin nhắn điện thoại

Bước 4: Nhập mã xác nhận thành công thì đặt lại mật khẩu với là bạn đã thành công rồi đấy.

Lưu ý : Số điện thoại phải đúng với số điện thoại mà mọi người đã đăng ký cổng game trước đó. Nếu không có thì hãy liên hệ tổng đài CSKH 24/7 giúp đỡ. Ngoài ra, khi đăng ký bằng số điện thoại mọi người có thể đăng ký bằng Gmail cho an toàn.

Lời kết

Lấy lại mật khẩu trên Goo88 quá dễ dàng, mọi người chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước từ bài viết là có thể thành công. Bài viết có chỗ nào mà thắc mắc mọi người có thể để dưới phần bình luận bài viết, chúc mọi người thành công khi chơi game trên Goo88