Cách đổi mật khẩu Goo88

Việc đổi mật khẩu trên các cổng game hiện nay đều rất cần thiết để tránh trường hợp bị hack và kẻ xấu lấy cắp thông tin của mình. Cổng game Goo88 cũng không ngoại lệ điều này, tuy là một cổng game uy tín và có độ bảo mật cao. Nhưng đôi khi lỗi thường do người chơi tham gia làm mất mật khẩu.. Vậy lên bài viết này sẽ giúp mọi người cách đổi mật khẩu Goo88

Mọi người muốn bảo về tốt tài khoản cổng game Goo88 của mình cần thường xuyên thay đổi mật khẩu theo chu trình việc này sẽ giúp bảo vệ tốt hơn. Thật đang tiếc khi bao nhiêu công sức cày game, vận dụng tài năng mà bị mất hết. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại cần đổi mật khẩu Goo88

Lý do thì mọi người đều biết việc này để tránh trường hợp bị hack tài khoản và bị kẻ xấu đắp cắp thông tin, số tiền trên tài khoản cổng game của mình.

Thường mọi người khi chơi game trên điện thoại, nhiều người thường có thao tác lưu mật khẩu cho lần đăng nhập sau. Điều này vô tình tạo cơ hội cho kẻ xấu sử dụng tài khoản của mình trái phép và ảnh hưởng đến số dư tài khoản hay xếp hạng top sự kiện của mình.

Khi mọi người có dấu hiệu tài khoản của mình bị hack mật khẩu thì hãy liên hệ gấp đến tổng đài CSKH 24/7 trên ứng dụng để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Hãy liên kết số điện thoại và email mà mọi người đang sử dụng để bảo vệ tài khoản, mật khẩu trên cổng game Goo88 tốt hơn.

Goo88 là một cổng game uy tín và được rất nhiều người đánh giá cao vì vậy sẽ không chấp nhận có kẻ xấu trục lợi và hỗ trợ mọi người tất cả các biện pháp bảo mật tốt tài khoản.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Goo88

Cổng game Goo88 luôn luôn hỗ trợ tốt nhất cho mọi người về việc bảo vệ tài khoản của mình. Việc thay đổi mật khẩu trên Goo88 cũng không mấy khó khăn. Để thực hiện điều này mọi người hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên cổng game Goo88 trên điện thoại của bạn

Bước 2: Vào mục đăng nhập tài khoản cổng game

Bước 3: Ấn vào mục đổi mật khẩu hiện trên giao diện cổng game ở bên trái màn hình.

Bước 4: Điền thông tin mật khẩu cũ của bạn và nhập hai lập mật khẩu mới sau đó ấn xác nhận.

Bước 5: Dùng mật khẩu mới để đăng nhập kiểm tra lại tài khoản.

Lưu ý: Mọi người nhớ nhập mật khẩu mới phải có số và chữ hoa việc này giúp mật khẩu bảo vệ an toàn hơn.

Kết Bài

Đổi mật khẩu Goo88 quá dễ đúng không mọi người, mọi người chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn trên bài viết là thành công đổi được rồi. Bài viết đến đây là kết thúc, mong sao bài viết có ích trong tương lai gần đây với mọi người. Chúc mọi người chơi game thành công và kiếm nhiều tiền trên Goo88 nhé.