Cách đăng ký tài khoản Goo88

Goo88 hiện đang được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm đến chơi vì là một cổng game uy tín, chất lượng dịch vụ các trò chơi cao. Còn mọi người thì sao, đã tham gia đăng ký tài khoản để chơi chưa ? Nếu chưa hãy tìm hãy tìm hiểu bài viết này nhé. Bài viết sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tài khoản Goo88 một cách nhanh, thuận tiện nhất.

Cổng game Goo88 cho phép mọi người đăng ký nick hoàn toàn miễn phí, mọi người không mất bất kỳ chi phí nào khi đăng ký tài khoản tham gia vào trò chơi. Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn các mọi người cách đăng ký nick để chơi game nhé.

Một số lưu ý khi đăng ký tại cổng game Goo88

Một cổng game nào trên thị trường hiện nay đều có những điều khoản đăng ký vậy lên Goo88 cũng không ngoại lệ điều này. Chính vì vậy mọi người cần nắm vững những thông tin lưu ý sau đây để bắt đầu đăng ký một tài khoản game.
  • Tên tài khoản của bạn phải chưa có ai dùng
  • Tên tài khoản của bạn phải là tiếng việt không có dấu.
  • Tên tài khoản không được chứa ký tự đặc biệt.
  • Tên tài khoản không được chứa dấu cách.
  • Mật khẩu gồm chữ và số (tiếng việt không dấu)

Hãy đăng ký bằng số điện thoại hoặc Email mà mọi người đang sử dụng vì khi mọi người cần lấy lại mật khẩu sẽ dễ dàng hơn tránh bị kẻ gian đánh cắp thông tin. Ngoài ra, việc này giúp mọi người trong việc liên kết ngân hàng khi rút tiền

Hiện tại cổng game đang có nhiều chương trình sự kiện, ưu đãi nhằm truy ân khách hàng vậy lên mọi người hãy đăng ký nhanh tại khoản để được nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Goo88

Sau khi tải và cài đặt cổng game về điện thoại mọi người hãy truy cập vào ứng dụng để đăng ký tài khoản ngay nhé. Để đăng ký thành công mọi người hãy thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào game goo88 có trên điện thoại của bạn, sau đó vào mục đăng ký hiện trên giao diện cổng game

Bước 2: Mọi người nhập tên tài khoản và mật khẩu rồi. Mọi lưu ý khi nhập tên tài khoản đã viết ở trên mọi người nhớ đọc lại

Bước 3: Khi nhập mọi thông tin mà hệ thống cổng game yêu cầu thì mọi người ấn đăng ký. Đợi hệ thống xác nhận là mọi người đã đăng ký cổng game thành công.

Sau khi mọi người đăng ký thành công thì hãy liên kết với số điện thoại hoặc địa chỉ email để bảo vệ tài khoản cổng game tốt hơn nhé.

Kết Luận

Đăng ký tài khoản Goo88 quá dễ dàng đúng không mọi người. Mọi người hãy nhay tay đăng ký tài khoản Goo88 để nhận nhiều ưu đãi nhé. Bài viết đến đây là kết, mong sao bài viết này sẽ có ích đến với mọi người. Chúc mọi người đăng ký cổng game thành công và nhận nhiều ưu đãi từ cổng game Goo88 nhé.